Hướng dẫn thanh toán

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG.

THAY MẶT CÔNG TY TNHH PHAN CHI XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ĐƠN HÀNG NHƯ SAU:

I / THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Phòng kế toán công ty 
Trụ sở:  Số 08 ngách 72/2 ngõ 48 Trịnh Đình Cửu, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0949.362.389

Văn phòng giao dịch: 

II / THANH TOÁN QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG  

       1/  Tài khoản công ty:

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Chủ tài khoản : Công ty TNHH Phan Chi

Số Tài khoản: 85.333.88888       

      2/ Tài khoản cá nhân:         

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPbank)

Chủ tài khoản : Trần Văn Hưởng

Số Tài khoản: 03947.3928.01

Xin lưu ý: Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản trong phần nội dung để tránh thất lạc, nhầm lẫn đơn hàng thanh toán.

                Ví dụ: công ty TNHH A thanh toán đơn hàng…. 

                          NguyenVanA thanh toan tien hang…

III / CHUYỂN QUA HỆ THÔNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI HÀNH KHÁCH  VÀ HÀNG HÓA TỪNG TUYẾN :

Xin quý khách vui lòng thống nhất cách thức thanh toán, chuyển tiền qua các đơn vị trung gian với phòng kinh doanh, kế toán của công ty trước khi thực hiện.

Ghi chú: 
• Công ty TNHH Phan Chi chỉ cung cấp dịch vụ, giao hàng khi nhận được đầy đủ thông tin thanh toán của bạn (bằng thông báo từ ngân hàng nếu bạn chuyển khoản, từ bưu điện nếu bạn chuyển tiền qua bưu điện hay thanh toán tiền mặt trực tiếp).

============================================================================            

        THÔNG BÁO VỀ THỎA THUẬN CHUYỂN TIỀN VÀ HÀNG QUA KHÂU TRUNG GIAN

     Kính gửi : Quý khách hàng

    Để đảm bảo tránh thất lạc, hư hỏng, nhầm lẫn  tiền và hàng hóa chuyển qua khâu trung gian giữa công ty TNHH Phan Chi và quý công ty. Công ty Phan Chi xin gửi một số thỏa thuận về việc chuyển tiền, chuyển hàng qua các khâu trung gian như ô tô, ngân hàng, bưu điện, chuyển phát nhanh, gửi qua người khác … như sau :

A/ CHUYỂN TIỀN:

  Căn cứ vào số tiền mua hàng và hình thức thanh toán đã thống nhất giữa 2 bên, quý khách có thể gửi tiền về công ty chúng tôi theo các hình thức sau :

I/ Gửi qua đường từ Ngân hàng, Kho bạc vào 1 trong các tài khoản sau :

       1/  Tài khoản công ty:

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Chủ tài khoản : Công ty TNHH Phan Chi

Số Tài khoản: 85.333.88888       

      2/ Tài khoản cá nhân:         

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPbank)

Chủ tài khoản : Trần Văn Hưởng

Số Tài khoản: 03947.3928.01

 Lưu ý :  

      + Sáng thứ 7 các ngân hàng sau vẫn làm việc: Techcombank, ACB, Hàng Hải.

     + Tiền gửi qua kho bạc chủ yếu áp dụng đối với quý khách là cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan có nguồn tiền kinh phí ngân sách cấp. Hai bên mua bán hàng thường có hợp đồng và hóa đơn GTGT, khi chuyển tiền quý khách chuyển vào tài khoản của công ty theo đúng trên hợp đồng. Sau khi chuyển xong đề nghị quý khách chụp(scan) ảnh UNC về zalo số 0949.362.389 hoặc điện thoại báo về phòng kế toán công ty chúng tôi để tiện theo dõi.

     + Qua ngân hàng :

– Nếu như  quý khách là công ty mua hàng có tổng số tiền trên các  hóa đơn GTGT trong 1 ngày lớn hơn 20 triệu thì bắt buộc phải chuyển qua ngân hàng vào tài khoản Công ty TNHH Phan Chi, có như vậy  quý khách mới được khấu trừ thuế GTGT

– Các trường hợp còn lại quý khách có thể gửi tiền qua các tài khoản cá nhân đứng tên Nguyễn Thị Ngọc Trinh hoặc công ty tùy theo cho phù hợp và thuận tiện với quý khách

– Sau khi chuyển xong đề nghị quý khách chụp(scan) ảnh UNC về zalo số 0949.362.389 hoặc điện thoại báo về phòng kế toán công ty chúng tôi để tiện theo dõi.

II/ Thanh toán qua hệ thống bưu điện (VNPT) hoặc chuyển phát nhanh (CPN):

– Người nhận : Trần Văn Hưởng

– Điện thoại : 0949.362.389

–  Đơn vị : Công ty TNHH Phan Chi

– Địa chỉ : Số 08 ngách 72/2 ngõ 48 Trịnh Đình Cửu, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

– Sau khi chuyển xong đề nghị quý khách chụp(scan) ảnh chuyển phát( lưu ý rõ số vận đơn) về zalo số 0949.362.389 hoặc điện thoại báo về phòng kế toán công ty chúng tôi để tiện theo dõi..

  IIIChuyển qua ô tô : 

Hình thức chuyển tiền này nhanh, thuận tiện nhưng có nguy cơ nhầm lẫn, thất lạc, mất mát nên để hạn chế tối đa rủi ro khi gửi qua đường này đề nghị quý khách:

+ Bên trong :

– Kèm theo tiền là 1 giấy ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại của người gửi và người nhận

– Ghi rõ tổng số tiền gửi, kê chi tiết số lượng từng loại mệnh giá tiền, những mệnh giá lớn ( như 200.000 đ, 500.000 đ) nên ghi số sery tiền để có cơ sở giải quyết tiền thiếu, tiền giả, tiền không đủ điều kiện lưu thông ( dán băng dính, rách , thủng , sun cháy, mất góc , viết lên tiền, ố bẩn v.v….) tiền thật không đủ điều kiện lưu thông.

+ Bên ngoài: trong trường hợp nhà xe không nhận trực tiếp tiền thì phải gói và băng dính kín và chắc chắn, bên ngoài ký niêm phong có ghi rõ thông tin người gửi và người nhận: tên  – địa chỉ – điện thoại.

+ Khi gửi phải ký nhận, sau khi gửi xong đề nghị quý khách gọi điện thông báo cho người có trách nhiệm của công ty TNHH Phan Chi kèm theo thông tin: tên nhà xe , điện thoại lái xe, biển số xe, giờ xe chạy  hoặc giờ xe có mặt tại bến, số lượng gửi ….( quý khách nên lưu tên nhân viên công ty TNHH Phan Chi đã nói chuyện với quý khách hoặc người có thẩm quyền cao hơn ) Tất cả các cuộc điện thoại gọi đi và nhận trên số  điện thoại 0949.362.389 đều được công ty Phan Chi ghi âm lại để tiện tra cứu sau này.

+ Khuyến cáo: khi chuyển số tiền lớn quý khách không nên chuyển tiền qua con đường này, vì khi xẩy ra rủi ro – thất lạc, mất mát ( như: nhà xe đánh mất, xe bị tai nạn, cháy xe …) thì khó khăn trong việc giải quyết tranh chấp .

B / CHUYỂN HÀNG.

1/ Hàng hóa được chuyển từ  Công ty TNHH Phan Chi về quý khách :

  • Đóng vỏ thùng đầy đủ vuông vắn, băng dính dán xung quanh chắc chắn không bị móp méo hay dập nát, trên 1 mặt có dán logo ghi rõ: Thông tin gửi gửi là công ty TNHH Phan Chi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thông tin người nhận hàng bao gồm tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ, ở giữa có dòng khuyến cáo: hàng dễ vỡ. Ngoài ra trên vỏ hộp có 01 phong bì bên trong bao gồm phiếu xuất tổng hàng hóa, đơn giá, thành tiền, kèm theo 01 hóa đơn VAT theo quy định của nhà nước.
  • Hàng hóa sẽ được ưu tiên gửi xe tải hoặc xe bên khách hàng yêu cầu.
  • Khi gửi hàng sẽ ghi rõ hàng đã thanh toán cước hay chưa và nếu chưa thanh toán sẽ ghi rõ giá trị cước là bao nhiêu tiền.
  • Khi khách hàng ra nhà xe nhận hàng đề nghị quý khách trước khi nhận phải kiểm tra hình thức thùng hàng về vật lý có bị móp, méo, xước, ẩm ướt gì không. Trường hợp có tình trạng như vậy quý khách phải thông báo lại cho công ty TNHH Phan Chi biết để có hướng giải quyết, trường hợp chưa báo lại cho công ty Phan Chi mà quý khách vẫn cố tình nhận, hàng hóa xảy ra vấn đề vỡ, móp méo do quá trình vận chuyển công ty TNHH Phan Chi không chịu trách nhiệm.

  2/ Hàng hóa chuyển từ quý khách về công ty TNHH Phan Chi : bao gồm hàng bảo hành  , hàng trả lại , hàng sửa chữa , hàng nhập lại .v.v…

– Khi quý khách gửi hàng về công ty Phan Chi đề nghị quý khách lập  bảng kê bỏ vào trong thùng hàng trong đó ghi rõ các thông tin :

+ Tên, địa chỉ, điện thoại của quý khách.

+ Tên, số lượng hàng hóa, các thông số kỹ thuật của hàng hóa, mua tại công ty Phan Chi ( căn cứ vào phiếu gốc mua hàng và tem bảo hành ) hay không ? Ngày tháng mua hàng trước đây, tình trạng hoạt động của thiết bị ( không chạy , treo, cháy nổ, v.v… ) còn bảo hành hay hết bảo hành, gửi bảo hành  hay nhờ bảo hành dịch vụ hay sửa chữa .

+ Đối với những hàng hóa có phiếu bảo hành của hãng như CPU box, Màn hình, máy tính xách tay…. phải gửi kèm theo bản gốc PHIẾU BẢO HÀNH  của hãng, trường hợp phiếu bảo hành gốc lưu tại công ty Phan Chi thì phải gửi bản phô tô BIÊN BẢN BÀN GIAO trong đó có ghi rõ phiếu bảo hành gốc lưu tại công ty Phan Chi. Công ty Phan Chi bảo hành miễn phí đối với những hàng hóa thiết bị quý khách mua trực tiếp tại công ty chúng tôi và đủ điều kiện bảo hành của hãng cũng như của công ty Phan Chi (xin quý khách tham khảo mục bảo hành trên dochoigame.com.vn ). Các trường hợp ngoại lệ  2 bên sẽ có thỏa thuận cho từng trường hợp cụ thể .

   – Khi nhân viên công ty Phan Chi ra nhà xe nhận hàng hoặc tiền, nhà xe sẽ yêu cầu ký nhận vào sổ của nhà xe là đã nhận bao nhiêu gói hàng. Nhân viên công ty kiểm tra hình thức bên ngoài  nếu phát hiện có dấu hiệu bị mất niêm phong, vỡ, ướt … thì báo lại ngay cho quý khách và báo về công ty để xin ý kiến giải quyết. Sau khi nhân viên giao vận của công ty mang hàng về bàn giao cho bộ phận nhận kiểm đếm bên trong, mọi vấn đề kiểm đếm đều phải được tiến hành dưới hệ thống camera giám sát của công ty và phải có 2 nhân viên cùng kiểm để làm chứng khi xẩy ra vấn đề thừa – thiếu – hư hỏng – vỡ …. Đồng thời  tiến hành vào sổ nhập kho ghi đủ tất cả thông tin để tiện tra  cứu sau này. Nếu phát hiện sai lệch giữa 2 bên, công ty Phan Chi sẽ gửi các chứng từ liên quan để khách hàng xác nhận như: camera ghi lại quá trình mở gói hàng và kiểm, ảnh chụp, biên bản có ít nhất 2 người làm chứng…

C/ CHUYỂN TIỀN VÀ HÀNG QUA NHÂN VIÊN HOẶC NHỜ GỬI QUA NGƯỜI KHÁC MANG ĐẾN TRỰC TIẾP CÔNG TY PHAN CHI:

  – Về cơ bản việc giao nhận đơn giản hơn so với gửi qua đường ô tô và ngân hàng, nhưng đề nghị quý khách cũng làm giấy đi theo hàng hoặc tiền ( hoặc phiếu chi ), trong đó cũng ghi rõ các thông tin: tên, địa chỉ, điện thoại, số lượng, chất lượng, tình trạng hoạt động, phiếu bảo hành v.v…. như gửi qua đường ô tô.

Công ty Phan Chi không chịu trách nhiệm những mất mát, hư hỏng, nhầm lẫn, thất lạc hàng hóa và tiền gửi về công ty chúng tôi trong những trường hợp sau :

  + Gửi tiền và hàng không báo ngay cho chúng tôi trong ngày gửi .

  + Gửi tiền và hàng không có giấy và bảng kê chi tiết đi theo .

  + Bên trung gian đánh rơi, làm vỡ thùng hàng,  làm mất mát hàng hóa, tiền. Các tai nạn  rủi ro của bên trung gian gây ra mất mát, thất lạc hàng hóa và tiền.

  + Thiên tai: mưa gió, bão lũ lụt

Trong quá trình quan hệ giao dịch , nếu có phát sinh vướng mắc khó khăn trong việc giải quyết các nhầm lẫn, mất mát, thất lạc trong quá trình chuyển tiền và hàng, xin quý khách vui lòng trực tiếp trao đổi với giám đốc công ty Phan Chi theo số điện thoại: 0949.362.389  để cùng phối hợp giải quyết .

Hà Nội , ngày  01 tháng 08 năm 2020

CÔNG TY TNHH PHAN CHI